cam nang cach pha sua bai the duc cho phu nu mang thai phuong phap doc sach tu the cho tre bu
Lợi ích của sữa mẹ
Sữa mẹ và sự phát triển của não

Bú sữa mẹ sẽ làm cho trẻ thông minh?

  • Câu trả lời vẫn còn chưa chắc chắn. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu cho thấy rằng, so sánh IQ của nhóm bú sữa mẹ và nhóm dùng sữa bột thì cho thấy năng lực nhận biết của nhóm bú sữa mẹ cao hơn khoảng 8 lần. Sự thật là khả năng nhận biết của nhóm bú sữa mẹ có giá trị thống kê khi kiểm tra trong sinh hoạt của học sinh tiểu học.

Sữa mẹ ảnh hưởng tốt đến sự phát triển nhận thức và hành động

  • Kết quả cho thấy sữa mẹ ảnh hưởng đến yếu tố dinh dưỡng nhằm giúp não trẻ phát triển. Sữa mẹ ảnh hưởng tốt đến sự phát triển nhận thức và hành động của trẻ. Trong cuộc điều tra được tiến hành rộng rãi ở Hoa Kì năm 1992 thì nhóm bú sữa mẹ đạt được điểm cao hơn trong kì kiểm tra phát triển so với nhóm uống sữa bột. Nhóm trẻ bú sữa mẹ có sự phát triển nhận thức cao hơn nhóm uống sữa bột, thị lực cũng cao hơn. Nếu xem xét thành tích học tập thì nhóm trẻ bú sữa mẹ cũng cao hơn. 
  • Sự khác biệt trên là do dù sữa bột khi pha chế đã được bổ sung thêm vào các thành phần hỗ trợ miễn dịch và nhiều loại dinh dưỡng, nhưng cũng không thể bao gồm đầy đủ các chất có ảnh hưởng tốt đến sự phát triển não và hệ thần kinh của trẻ.
CÁC BÀI KHÁC
Về công ty | Sơ đồ website | Liên hệ | Điều khoản thông tin
Nhà nhập khẩu và phân phối chính thức
Công ty TNHH Bán lẻ Song Mã (SMRC)

384/15 Cộng Hòa, P. 13, quận Tân Bình, TP.HCM, Việt Nam
Điện thoại: (848) 3849 8094    Fax: (848) 3849 8093
Bản quyền 2011 thuộc Công ty Maeil Dairies.